Làm sao để có thể mua được mỹ phẩm seacret chính hãng
/
/
Làm sao để có thể mua được mỹ phẩm seacret chính hãng

Làm sao để có thể mua được mỹ phẩm chính hãng sau khi bạn đã xem review. Thông thường khi đọc review hoặc được nghe đánh giá của những người dùng trước về một loại mỹ phẩm. Và bạn lựa chọn ra một sản phẩm phù hợp với mình thì bạn lại gặp một vấn đề đó là:

Mua sản phẩm này ở đâu?

Làm sao để có thể phân biệt được hàng chính hãng?

Vì đơn giản là một loại mỹ phẩm tốt và nổi tiếng. Thì sẽ luôn có những kẻ xấu làm các sản phẩm hàng giả ăn theo sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy, để chọn lựa được loại mỹ phẩm phù hợp đã khó,tìm mua được sản phẩm tốt cũng là một vấn đề khá nan giải:

Vậy Làm cách nào để mua được mỹ phẩm tốt?

Một số bí quyết chung cho việc mua mỹ phẩm :

Đầu tiên là bạn cần tìm hiểu kỹ các bài đánh giá hay tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng sản phẩm đó. Đây là điều hiển nhiên vì chẳng ai sẽ mua hay tin dung sản phẩm mà họ không biết thông tin gì về nó. Chẳng có gì sai khi bạn chẳng biết gì ngoài kia và bạn sẽ mở tivi hay internet để xem thong tin trước khi đưa ra lựa chọn.

Với những lời khuyên thì người ta thường khuyên nên chọn hàng xách tay.

Vì giá cả rẻ, và quả đúng là vậy nhưng sẽ chẳng ai dám đảm bảo về chất lượng của những sản phẩm đó. Chắc gì sản phẩm đã còn hạn sử dụng hay là hàng đúng xuất xứ.

Tốt nhất là không nên đánh liều chỉ để tiết kiệm được một chút tiền vậy nên hãy sẵn sàng bỏ them một ít tiền để mua những mỹ phẩm tại các đại lý phân phối chính thức,bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hơn nhiều so với các sản phẩm trôi nổi.

Tiếp đến là những điều cần lưu ý tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng khi đi mua mỹ phẩm cho da mặt

-Để ý xem bao bì có còn nguyên vẹn ,có vết dập móp hay màu sắc có mờ nhạt ….điều này đánh giá về chất lượng cũng như độ an toàn của mỹ phẩm

-Tem bảo đảm của nhà sản xuất thường sẽ dán kín nắp và than hộp

-Đung thử : đương nhiên sẽ có hàng mẫu dung thử. Và bạn có thể hỏi người bán về thoonh tin của sản phẩm mà mình cần mua.

Hãy hỏi về chính sách bảo hành,đổi trả nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng thì luôn có chế độ chăm sóc khách  hàng vô cùng tốt

-Nếu có điều kiện bạn hãy tới mua trực tiếp và thỏa thuận rõ ràng với nơi bán,trong trường hợp không thể tới trực tiếp bạn chỉ nên mua online với  những đại lý mỹ phẩm lớn uy tín đã được nhiều người review,bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về nơi mua sản phẩm trước khi đặt mua

Những kỹ năng mua mỹ phẩm chính hãng hàng ngoại nhập

Đầu tiên cần xác định rõ về nơi xuất xứ của sản phẩm thông qua mã Barcode

Nghe có vẻ hơi kỳ lạ khi nói về việc kiểm tra xuất xứ vì nhiều người luôn nghĩ chỉ cần nhìn nơi xuất xứ in trên bao bì là đủ, nhưng đẻ chắc chắn thì bạn nên kiểm tra một lần nữa trong trường hợp còn nghi vấn bằng mã Barcode nhé.

Mã Barcode là một dạng mã vạch bao gồm các chữ số thể hiện thông tin của sản phẩm như : mã quốc gia,mã doanh nghiệp……mỗi sản phẩm chỉ mang một mã duy nhất không thay đổi.

Hai chuẩn thông dụng nhất của Barcode là : UPC-A và EAN:

Chuẩn UPC-A: dành riêng cho thị trường Canada và Mỹ voiws hình dạng 12 chữ số trong đó 2 số đầu và cuối sẽ nhỏ hơn các số bên trong.

Chuẩn EAN: được dùng cho toàn bộ thị trường còn lại.Với chuẩn này bạn chỉ cần quan tâm đến 3 số đầu của Barcode để xác định xuất xứ sản phẩm

mỹ phẩm chính hãng

Cách phân biệt mỹ phẩm thật và hàng giả chất lượng kém

Thật ra thì đây là 1 việc tương đối khó kể cả với các chuyên gia nếu như chưa dùng thử. Nên cách tốt nhất để không mua phải hàng kém chất lượng đó là hãy chọn những đại lý ủy quyền chính hãng. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm ngoại nhập tốt nhé

Cách nhận biết sản phẩm còn hạn sử dụng hay không

Nếu bạn đang sử dụng một loại mỹ phẩm chính hãng cao cấp thì chỉ cần check trên trang web chính thức của hãng đó. Còn trong trường hợp không phải sản phẩm cao cấp thì bạn có thể kiểm tra bằng cách xem thông tin trên bao bì. Tuy nhiên có 1 số sản phẩm lại không in rõ ngày sử dụng.

Vì những sản phẩm có hạn sử dụng trên 30 tháng

Vì đơn giản không ai sử dụng sản phẩm đó tận hơn 2 năm. Nên nhà sản xuất sẽ không in hạn sử dụng mà chỉ in ngày sản xuất. Và ngược lại những sản phẩm có hạn sử dụng dưới 30 tháng thì sẽ được in rõ ngày sản xuất kèm theo hạn sử dụng trên bao bì

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có thể lựa chọn và sở hữu được những mỹ phẩm chính hãng cho làn da của mình

Bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan như:

  • Một số thành phần đắt giá trong sản phẩm của Seacret TẠI ĐÂY
  • Mặt nạ Seacret trị mụn cho da nhờn TẠI ĐÂY

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.