Mẹo cách cắt Soap Seacret đúng chuẩn
/
/
Mẹo cách cắt Soap Seacret đúng chuẩn

Chào các chị em! Bài viết hôm nay Thu sẽ hướng dẫn cách đơn giản để cắt Soap – xà phòng bùn trị mụn Seacret mà không bị vỡ nhé…

Bữa trước, chị khách nhà Thu cứ mếu máo vì cắt Soap bị hỏng. Nhìn hình chị ấy gửi cho mà Thu cũng tiếc hùi hụi luôn nè. Soap bị vỡ thành vụn nhỏ nhỏ, trong buồn lắm lắm luôn!

Mình đành bảo chị cất đi 2 mảnh lớn lành lạnh, còn riêng đống vụn nhỏ, mang cất vào hộp để chỗ khô ráo hoặc trong tủ lạnh, khi nào xong rồi dùng dần. Mà do mình “dại” quá, tự nhiên không hướng dẫn cụ thể cho chị ấy cắt soap thành từng mảnh nhỏ dùng dần.

Bình thường nếu chúng ta sử dụng nguyên bánh xà phòng bùn này thì cũng phải 6 – 7 tháng vì độ hao mòn của Soap không nhiều như các bánh xà phòng khác. Chỉ cần chúng ta sau khi rửa mặt và cất đi ở nơi khô ráo thì dùng “mãi” mà chưa hết. Có chị còn bảo: “Giờ mà gái bảo chị cắt làm đôi, làm ba ra, dùng 1 năm thì bao giờ mới mua lại của gái được?”, mấy chị còn “ngại” không chịu cắt cơ. Cũng vui lắm khi nghe các chị bảo Thu thế. Nhưng miễn là khách còn thương, còn nhớ, còn muốn quay lại với Thu thì dù lâu Thu vẫn sẽ luôn phục vụ các chị tận tình nhất.

Nên đừng “ngại” Thu, cứ cắt làm đôi, làm ba để dùng nhé. Và cắt theo các bước Thu sắp hướng dẫn để Soap không bị vỡ nhé. Vỡ một tí là phí tiền đó nghen…

Bước 1: Các chị rửa sạch dao (kiếm dao sắc nhé), hơ với lửa cho hơi nóng nóng (Đừng nóng quá chảy hết Soap của mình á).

Bước 2: Bóc lớp bao nilong bên ngoài của Soap ra

Bước 3: Lấy dao đã được hơ nóng cắt một nhát là xong.

Bước 4: Lấy bọc nilong bọc thực phẩm, gói lại cẩn thận các Soap chưa sử dụng cất nơi “kín đáo” không mấy ông chồng lén lấy dùng đó. Hoặc có thể chị em mình lấy một miếng để tắm body, sạch sẽ từ chân tơ kẻ tóc luôn.

Tất tần tật công thức cắt Soap – xà phòng bùn trị mụn của Mỹ phẩm Seacret chỉ có vỏn vẹn 4 bước đơn giản đó. Chị em cứ làm theo Thu, chắc chắn cục Soap đẹp “lung linh” luôn.

Nếu chị em cần đặt Soap thì liên hệ Thu nhé : 0914 160 793 hoặc báo đơn trên website này nè: lamdepantoan.vn. Còn khi cần tư vấn thì cứ inbox hoặc nhắn tin qua zalo, imess, viber cho Thu. Nhưng đừng nhắn khuya quá nhé! 11 giờ là mắt Thu díu dít lại hết rồi, với bà da bà đòi nghỉ, không cho xem điện thoại, máy tính nữa rồi.

Chị em còn cần phải uống nhiều nước để da dẻ tươi tắn, căng mịn. Ăn nhiều rau xanh (hình như rau dạo này hơi đắt do mưa bão nhưng bấm bụng mua ăn vậy), ngủ trước 11 giờ. Sáng dậy thêm 2 cốc nước lọc, detox với sữa vàng, nước chanh thì cơ thể nào mà không khỏe, không đẹp được. Đối với mấy chị em bị mụn nội tiết thì nhất nhất phải thực hiện như thế thì thời gian giảm mụn mới ngắn hơn nhé.

Cảm ơn các chị đã nghe một bà Thu nhiều chuyện tâm sự mẹo vặt!

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.