Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng mỹ phẩm Seacret
/
/
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng mỹ phẩm Seacret

1. Bạn Na – Bình Phước: Tại sao khi em dùng mặt nạ trị mụn ở phần cánh mũi lại thấy da hơi bị bong ra ạ?

– Khi sử dụng mặt nạ trị mụn – clarifying mask Seacret hiện tượng có thể bị bong da ở một số vùng là việc hết sức bình thường. Phần da đó của bạn hiện tại đang hơi bị khô, bạn có thể dùng kem dưỡng để làm ẩm vùng da đó bạn nhé. Cảm ơn bạn!

2. Chú Ngọc Sơn – Hà Nội: Cháu ơi soap đen dùng để rửa mặt có dùng để tắm trên người được không?

– Dạ cháu chào chú! Soap đen hoàn toàn có thể tắm trên cả người được chú nhé. Soap đen kết hợp với muối tẩy da chết khi tắm còn có thể dùng để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi trên các vùng kín của cơ thể nữa đó chú ạ!

3. Mai Hương – Thái Bình: Bạn ơi mình dùng mask bùn trị mụn được một thời gian thì thấy mụn nổi lên nhiều hơn có bị sao không ạ?

– Hi Hương, việc sử dụng mask bùn trị mụn mà sau khoảng 1 2 tuần mụn bắt đầu nổi lên là việc hoàn toàn bình thường Hương nhé. Vì khoảng thời gian này mụn ẩn sâu trong mặt bắt đầu được đẩy lên khỏi da mặt. Với những bạn có ”tiền sử” sử dụng quá nhiều kem trộn, da mặt bị nhiễm độc nhiều thì thời gian đẩy mụn ẩn lên sẽ lâu hơn bình thường. Các bạn trường hợp này phải chịu khó sử dụng đều đặn và chờ đợi da mặt được thanh lọc hoàn toàn nhé.

4. Nguyễn Thanh Tuấn – Cẩm Phả: Chào bạn, mình đang muốn hỏi một soap rửa mặt Seacret lớn sử dụng được trong bao lâu nhỉ? Cả soap mini nữa

– Dạ thưa anh, một xà bông Seacret lớn có thể sử dụng được từ 5 đến 6 tháng tùy thói quen sử dụng của từng người anh nhé. Còn với soap mini thích hợp với những ai muốn thử sử dụng xem có hợp với mình không, loại soap này anh sử dụng được trong 1 tháng ạ.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.