Seacret Việt Nam tuyển đại lý và cộng tác viên
/
/
Seacret Việt Nam tuyển đại lý và cộng tác viên

Nhằm mục đích phân phối rộng hơn dòng mỹ phẩm cao cấp Seacret tại Việt Nam, Thu Nguyen Seacret thông báo tuyển thêm đại lý và cộng tác viên tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Vì sao bạn nên kinh doanh mỹ phẩm Seacret?


– Seacret là dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng, được xây dựng theo công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ, đã có thương hiệu và rất được tin tưởng sử dụng tại các nước phát triển. 

– Nhu cầu làm đẹp của chị em phái nữ không bao giờ là lỗi mốt, Seacret là một hãng mỹ phẩm được cấp rất nhiều bằng sáng chế trên thế giới vì tính hiệu quả trong chăm sóc da. Hàng năm tại Việt Nam có thêm gần 11.000 phụ nữ bước qua tuổi 50, chính vì thế họ luôn tìm kiếm những sản phẩm có thể giúp mình trẻ hơn.


– Mỹ phẩm Seacret sẽ là dòng mỹ phẩm của tương lai và có cơ hội phát triển rất mạnh. Vì đây là mỹ phẩm HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ HÓA CHẤT, mỹ phẩm 100% từ organic – thiên nhiên và khoáng chất từ Biển Chết – Dead Sea nổi tiếng thế giới, sử dụng tuyệt đối an toàn, phần trăm số người sử dụng bị tác dụng phụ rất hiếm gặp. Cái này mình đã thực nghiệm kiểm chứng, chưa có khách hàng nào của mình sử dụng bị viêm ngứa hay kích ứng da.


– Dòng mỹ phẩm này làm da sáng lên và khỏe mạnh chứ không phải tẩy da trắng làm da yếu ớt đi. Đây là xu hướng của các nước phát triển và sẽ sớm tràn ngập tại Việt Nam.


– Có thể sẽ có nhiều khách hàng “ngại” đầu tư nguyên một bộ mỹ phẩm Seacret vì giá thành không hề rẻ nhưng với 10 khách hàng của Thu có đến 7-8 khách hàng bị thích ngay lần đầu tiên được sử dụng thử vì quá tuyệt.

Lợi ích của đại lý và cộng tác viên khi tham gia Team Thu Nguyen Seacret Việt Nam?


– Các bạn sẽ được đào tạo miễn phí về kiến thức làm đẹp cùng mỹ phẩm Seacret và được cung cấp về tư liệu như hình ảnh, video…do chính Thu biên tập.
– Mức giá chiết khấu cao nhất thị trường để đảm bảo quyền lợi của các bạn. Nguyên tắc của mình là ai làm thì cũng phải có công xứng đáng.
– Được tham gia team Seacret lớn mạnh nhất tại Việt Nam, tác phong làm việc chuyên nghiệp, benefit cao.
– Team Thu Nguyen Seacret Việt Nam luôn là một team đoàn kết, vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc.
– An tâm về sản phẩm có nguồn gốc nhập trực tiếp từ công ty Seacret Direct tại Mỹ nên bạn sẽ luôn tự tin khi giới thiệu sản phẩm với khách.

Cộng tác viên ( phù hợp với các bạn sinh viên )


– Không phải bỏ vốn
– Hưởng phần trăm trên sản phẩm khi các bạn bán được hàng

Đại lý ( phù hợp với các chị em muốn kinh doanh, tiệm spa, tiệm nail làm đẹp…)


– Phần trăm chiết khấu cao nhất
– Được cấp tài khoản riêng trên trang chủ của hãng seacretdirect.com để chủ động đặt hàng trực tiếp.

Mỗi tỉnh mình chỉ tuyển tối đa 2 đại lý và cộng tác viên để đảm bảo cho việc bán hàng của các bạn. Người thứ 3 mình xin phép được từ chối nên bạn hãy liên lạc sớm để không bỏ lỡ cơ hội nhé!


Mọi thông tin liên hệ:
Thu Nguyen Seacret
Địa chỉ: Đồng Phát Park View Tower, Hoàng Mai, Hà Nội
Mobile: 0914.160.793 ( zalo, imess, fb, viber )

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.