Giới thiệu

/
Giới thiệu
thu-nguyen-seacret-viet-nam

Hi chị em!

Mình là Thu hiện đang sống ở Hà Nội ( sn 1993 ) hiện mình đang là đại lý hãng mỹ phẩm cao cấp của công ty Seacret Direct – tại Mỹ. ( https://www.seacretdirect.com/thunguyenseacret )

Vì sao Thu chọn Seacret để kinh doanh à? Thật ra mình biết đến sản phẩm của Seacret qua một chị bạn đang sống bên Mỹ. Vì da mặt Thu lúc đó khá xấu. Được biết sản phẩm hoàn toàn 100% từ tự nhiên, mọi thành phần đều được lấy từ Biển Chết bên Do Thái, thấy hay hay mà cực kì an toàn nên Thu đã sử dụng thử.

Thu đã sống chung với mụn từ năm học lớp 11 đến giờ, sử dụng cũng khá nhiều loại sản phẩm cả ở Việt Nam và Hàn Quốc nhưng da nhiều dầu quá không ăn thua :(( Sử dụng Seacret cũng chỉ để thử thôi, cũng không hi vọng gì nhiều. Nhưng kiên trì dùng được hơn 1 tháng thì thấy da thay đổi hoàn toàn luôn ạ. Cảm giác da mịn và mụn cứ dần dần ”trồi” và tự rơi ra ngoài. Cảm giác quá sướng nên Thu cũng mua Seacret để cho 2 mẹ ( mẹ chồng và mẹ mình ) sử dụng. Các vết nhăn da và nám tàn nhang phai đi rõ rệt khiến 2 mẹ rất phấn khích.

Một sản phẩm được ban tặng từ thiên nhiên mà quá tốt như thế mà nhiều chị em chưa biết nên Thu quyết định lấy thương hiệu Thu Nguyen Seacret Việt Nam để giới thiệu ”liều thuốc làm đẹp” thần kì này để giới thiệu tới chị em ạ.

Việc làm đẹp mỗi người đều có cách riêng của mình, sản phẩm cũng tùy theo cơ địa từng người mà có tác dụng nhanh hay chậm. Không có một công thức chung nào cho tất cả nhưng sẽ có cách cho phần đông. Khách hàng của Thu có những chị da rất nhạy cảm và có chị còn đang có baby nữa nghe theo lời khuyên của Thu đã mạnh dạn sử dụng Seacret. Kết quả mọi người đều thấy thích và quá đã với dòng mỹ phẩm cao cấp này.

Nghe nói nhiều chị em sợ giá cao nhưng chị em yên tâm ạ, Thu cũng đã chia nhỏ bộ sản phẩm lớn để giá dễ chịu hơn rất nhiều cho chị em kinh tế không được dư giả. Và điều đặc biệt là Thu chưa gặp phải trường hợp nào dị ứng hay mẫn cảm vì mỹ phẩm Seacret hoàn toàn KHÔNG HÓA CHẤT.

Được làm đẹp cho mình, người thân và cho toàn bộ chị em là sở thích và đam mê của Thu. Tất cả thắc mắc hay cần tư vấn chị em cứ inbox nhiệt tình vào facebook của Thu: https://www.facebook.com/thunguyenseacret

hoặc sdt của Thu nhé: 0914.160.793 ( Zalo, viber, imess, fb )

Rất cảm ơn chị em đã ủng hộ Thu Nguyen Seacret trong thời gian vừa qua. Chúc mọi người luôn trẻ đẹp, đẹp, đẹp nữa, đẹp mãi và hạnh phúc nhé! Love all!

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.